Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (Gọi tắt là DNICT) là đơn vị trực thuộc Sở thông tin và Truyền thông Thành Phố Đà Nẵng được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng thành lập theo Quyết định số 5526/QĐ-UBND 17/8/2006, với sứ mệnh chính là hỗ trợ và thúc đẩy quá trình ứng dụng và phát triển CNTT&TT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, trong tiến trình Việt Nam đang hướng đến chính phủ điện tử.

Sau 08 năm thành lập và phát triển, Trung tâm đã đạt nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: Nghiên cứu, phát triển sản phẩm phần mềm; Tư vấn, thiết kế, triển khai các công trình điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin quan trọng cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp; “Đào tạo  và hướng dẫn thực hành chính quyền điện tử” theo hướng chuyên sâu, theo sát nhu cầu thực tế.

Riêng trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm đã phối hợp với các Sở ban ngành đào tạo nhiều lớp thuộc các đề án của thành phố như: Dự án 43, Đề án 191, tập huấn phần mềm một cửa, một cửa liên thông phường xã, thương mại điện tử, Sửa chữa máy tính,…Và các khóa ngắn hạn khác như: Quản trị mạng Cisco CCNA, Quản trị mạng Microsoft MCSA, Mã nguồn mở Quốc tế, Tin học văn phòng, Lập trình viê Quốc tế…Tính tới thời điểm hiện nay Trung tâm đã đào tạo được 83 khóa học với hơn 3.200 lượt học viên đã và đang theo học. Trung tâm có HỌC VIỆN MẠNG DNICT là thành viên của hệ thống Cisco Academy - Một tổ chức phi lợi nhuận, toàn bộ học phí được dùng đề duy trì hoạt động của Học viện cũng như nâng cấp, sửa chữa các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy.

Các giảng viên của Trung tâm có trình độ cao được đào tạo từ các nước phát triển như Úc, Ấn độ, Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án của thành phố Đà Nẵng, đạt các chứng chỉ Quốc tế chuyên môn cao về giảng dạy.

Về cơ sở vật chất:

Trung tâm đã đầu tư 04 phòng thực hành với 100 máy tính cấu hình Core i3 kết nối mạng tốc độ cao. Các phòng học đều có điều hòa, Projector, Activeboard, các thiết bị âm thanh, ánh sáng đầy đủ.

Thiết bị thực hành Cisco hiện đại nhất miền trung: Router Catalyst2900, Switch Catalyst 3650, Switch Catalyst 2960, Firewall ASA 5500, máy chủ UCS C22 M3, thiết bị hội nghị truyền hình Telepresence EX và thiết bị IP phone 6921.

Trung tâm có cổng đào tạo trực tuyến Elearning.dnict.vn với 08 máy chủ chuyên dụng IBM 3850 X5, Hệ thống hỗ trợ sản xuất bài giảng trực tuyến với các trang thiết bị ghi hình, xử lý hậu kỳ và các phần mềm phụ trợ cho việc biên soạn, đóng gói bài giảng trực tuyến theo chuẩn SCORM

Trung tâm cũng có phòng studio riêng, hệ thống nghiên cứu điện toán đám mây sử dụng giải pháp IBM Service Delivery Manager với 14 máy chủ chuyên dụng IBM 3650 M3.

Trung tâm luôn cam kết, mang tới cho người học sự đảm bảo chắn nhất về chất lượng các khóa học. Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, với phiên bản bản mới nhất về những kiến thức căn bản, những vấn đề chuyên sâu, sát thực tế với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”.

tunghiep

vieclam

dangky

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Nga
Telephone number of Ms. Nga 0946 281 184
Mr. Sơn
Telephone number of Mr. Sơn 0905 183 758

Thống kê

Hôm nay: 954

Tuần này: 11125

Tháng này: 32223

2393997

    Liên kết